image banner
Phụ nữ phường Nghĩa Trung hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”
Những ngày qua, phụ nữ trên địa bàn phường Nghĩa Trung đã và đang tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động hướng đến chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân.
Anh-tin-bai

Theo đó, Hội LHPN phường Nghĩa Trung đã phát động chương trình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2024” từ ngày 1/3/2024 đến ngày 8/3/2024 đến tất cả các cơ sở hội và toàn thể cán bộ, công chức, hội viên phụ nữ trong toàn phường. Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Anh-tin-bai

Với những giá trị đó, từ khi phát động ngày 1-3 đến nay cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân trên địa bàn toàn phường đều đã tích cực hưởng ứng đồng loạt mặc áo dài đến công sở, trường học và tham dự các hoạt động của địa phương. Đây cũng là dịp để lưu giữ những hình ảnh đẹp bên chiếc áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

 
Anh-tin-bai

Những hình ảnh, nét đẹp của chị em phụ nữ trong chiếc áo dài truyền thống đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ, thể hiện được vị thế, giá trị của áo dài - di sản văn hóa trong đời sống xã hội, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc. Tin tưởng rằng, phụ nữ phường Nghĩa Trung sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam; phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua trong học tập, trong lao động, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng phường Nghĩa Trung ngày thêm giàu mạnh, phát triển./.

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGHĨA TRUNG

THÀNH PHỐ GIA NGHĨA - TỈNH ĐĂK NÔNG

Đơn vị chủ quản : Uỷ ban Nhân dân phường Nghĩa Trung

ipv6 ready