image banner
Phường Nghĩa Trung: Cháy lớn tại kho chứa dầu nhớt
Sáng 11/3, trên địa bàn phường Nghĩa Trung, Tp Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã xảy ra một vụ cháy lớn, thiêu rụi nhiều tài sản, rất may không thiệt hại về người.

 

Anh-tin-bai

 (Lực lượng chức năng và người dân tham gia dập đám cháy tại nhà dân trên đường Ngô Thì Nhậm, thuộc khu tái định cư Đắk Nia, phường Nghĩa Trung, TP. Gia Nghĩa)

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 10 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên từ một nhà dân trên đường Ngô Thì Nhậm thuộc khu tái định cư Đắk Nia. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, ngôi nhà được đóng kín cửa. Do thấy đám khói lớn bốc lên, một số người dân xung quanh đã liên hệ chủ nhà và gọi điện báo cháy. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cùng lực PCCC cơ sở, dân quân phường Nghĩa Trung đã có mặt nhanh chóng dập lửa. Đến khoảng 9 giờ 30 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Anh-tin-bai

(Hiện trường vụ cháy)

Tại hiện trường, một lượng lớn nhớt chảy vương vãi. Nhiều thùng phuy chứa nhớt được xếp trong kho. Vụ cháy thiêu rụi một xe ô tô, ba xe gắn máy và nhiều vật dụng. Rất may không thiệt hại về người và 4 căn nhà liền kề cũng chỉ bị ảnh hưởng nhẹ.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGHĨA TRUNG

THÀNH PHỐ GIA NGHĨA - TỈNH ĐĂK NÔNG

Đơn vị chủ quản : Uỷ ban Nhân dân phường Nghĩa Trung

ipv6 ready