image banner
UBND PHƯỜNG NGHĨA TRUNG PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Hội nghị đã tuyên tryền pháp luật cho gần 100 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, Trưởng tổ chức chính trị- xã hội; Các ông (bà) Bí thư chi bộ; Tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố; Tổ phó tổ dân phố, các thành viên tổ hòa giải; Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội đoàn thể TDP; Trưởng, phó và các thành viên Ban bảo vệ dân phố, Tổ bảo vệ dân phố; Các đồng chí Cán bộ, Công chức phường.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã được nghe Đồng chí Thiếu tá Lê Trung Hoàng Hải, Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính - Công an thành phố và Đồng chí Thiếu tá Đỗ Huy Duân, Cán bộ Đội Tham mưu - Công an thành phố, tuyên truyền các nội dung của Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. thông tin một số nội dung về Luật Dân chủ ở cơ sở năm 2022; Luật căn cước công dân; Luật nghĩa vụ quân  sự năm 2015; Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Anh-tin-bai

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu nắm vững các quy định của các văn bản luật mới được ban hành để chủ động trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ và làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại địa phương./.

image
image
image
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG NGHĨA TRUNG

THÀNH PHỐ GIA NGHĨA - TỈNH ĐĂK NÔNG

Đơn vị chủ quản : Uỷ ban Nhân dân phường Nghĩa Trung

ipv6 ready